DỊCH VỤ SIÊU TỐC - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN. TRUNG TÂM PHẠM GIA CHUYÊN SỬA MÁY IN TẠI NHÀ, SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ, ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ. LIÊN HỆ : 0969.0969.86 - 0989.458.840

Sửa chữa máy in | đổ mực máy in tại nhà Đại La

Dịch vụ sửa chữa, đổ mực máy in khu vực Đại La, Hai Bà Trưng

sửa chữa máy in, đổ mực máy in tại nhà LH 0969.0969.86
sửa chữa máy in | đổ mực máy in
Trung tâm dịch vụ máy in Phạm Gia chuyên sửa chữa máy in, đổ mực máy in tại nhà Đại La quận Hai Bà Trưng. Cung cấp các linh kiện thiết bị máy in chính hãng bảo hành dài hạn giá tốt nhất thị trường.
Để có được sự tín nhiệm của khách hàng Phạm Gia đã mang đến một dịch vụ hoàn hảo về lĩnh vực sửa chữa, đổ mực máy in tận nơi khi khách hàng yêu cầu, Phạm Gia nhận sửa chữa đổ mực tất cả các dòng máy in laser đen trắng, laser màu, máy in phun màu cho các công ty doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, hộ gia đình và các trung tâm thương mại sử dụng máy in. nơi nào có máy in là nơi đó có Phạm Gia chúng tôi. Cung cấp dịch vụ máy in tận nơi trên địa bàn Hà Nội, sửa chữa thay thế nhanh, tại chỗ khách hàng theo dõi, tư vấn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi. Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng chỉ có ở Phạm Gia chúng tôi.

* Những điều bạn cần biết về dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của Phạm Gia

- Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của phạm gia chi phí chỉ từ  80.000- 200.000 tùy thuộc vào dòng máy đời máy.chi phí tiết kiệm đáng kể khi bạn mua hộp mực mới.
- Dich vụ của Phạm Gia bảo hành cho đến khi hết mực và bảo hành số trang in cho khách hàng theo tiêu chuẩn của hãng.( hộp mực nhỏ từ 750-1000 trang in, hộp mực to từ 1500-2000 trang in )
- Sử dụng dịch vụ của Phạm Gia sẽ được bảo trì bảo dưỡng máy in hàng tháng để nâng cao tuổi thọ của máy in cho khách hàng.
Đánh tan nỗi lo của quý khách về chất lượng mực đổ làm hao mòn linh kiện, làm giảm tuổi thọ máy in. Tất cả mực in của Phạm Gia đều được nhập khảu chính hãng.
- Dịch vụ tại nhà nhanh chóng, tiện lợi, chi phí giá thành thấp hơn với thị trường hiện nay,bảo hành dài hạn.

- Khi máy in của bạn có những biểu hiện sau hay gọi ngay cho Phạm Gia để được giúp đỡ:

      * Cữ nghiêng đậm không rõ nét, bản in mờ
      * Mực in ra không đều chỗ có chữ chỗ không
      * Bản in toàn bộ in ra màu đen 
      * Bản in có những dấu chấm nhỏ như bị mốc
      * Bản in có những dọc kẻ to và nhỏ
      * Máy in cuốn giấy liên tục, dắt giấy
      * May in kêu khi đang hoạt động
      * ..............
Tất cả khách hàng đều muốn tìm kiếm cho mình một đối tác dịch vụ  chuyên nghiệp,thân thiện nhanh chóng khi cần thiết. Hãy đến với Phạm Gia chúng tôi để có những dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất.
Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chi tiết liên hệ:
TRUNG TÂM DỊCH VỤ MÁY IN PHẠM GIA
Điện Thoại: 0969.0969.86 - 0989.458.840
Email: phamgiacomputer185gmail.com
website: domucinhn.com
Chat
1